Nhâ viên quản lý chất lượng
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN | Nhân viên Quản lý chất lượng (QC) | ||
CHỨC VỤ | Nhân viên | Số năm kinh nghiệm | 3 |
NGHÀNH NGHỀ | Khách sạn – Nhà hàng | Bằng cấp | Đại học |
Hình thức làm việc | Toàn Thời gian cố định | Giới tính | |
Địa điểm làm việc | Hà Nội | Độ tuổi | |
Mức lương | Thỏa thuận | Số lượng cần tuyển | 5 |
MÔ TẢ CÔNG VIỆC | – Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo. – Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng. – Quản lý chất lượng sản phẩm trên các công đoạn của quá trình chế biến – lưu thông. Điều tra, xử lý lỗi trong công đoạn. – Hỗ trợ các phòng ban trong quản lý và giải quyết các vấn đề về chất lượng. – Đánh giá chất lượng từng phần và đánh giá chất lượng toàn phẩn của sản phẩm, trong đó đánh giá chất lượng gồm 2 phương thức: đánh giá trong tổ chức và đánh giá ngoài (còn gọi là kiểm định) của một cơ quan bên ngoài tổ chức. – Xử lý các sự cố ảnh hưởng hoặc liên quan đến chất lượng sản phẩm – Nắm vững quy trình quản lý trong HACCP, ISO 22000, ISO 9001. – Lập quy định những điều kiện, những tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể mà các bộ phận trong quá trình sản xuất, phù hợp với quy định của cơ quan quản lý, yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. – Kiểm soát hạn sử dụng của sản phẩm, tem nhãn, bao bì, quy cách đóng gói của các sản phẩm – Lập báo cáo cho tất cả các công đoạn sản xuất cho trưởng bộ phận, đồng thời báo cáo trước cuộc họp giao ban hằng tuần. – Tổng hợp và báo cáo tình hình chất lượng hàng tháng, quý, năm – Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu khác do cấp trên giao. |
QUYỀN LỢI | – Lương thỏa thuận theo năng lực – Thưởng, chế độ phúc lợi… theo quy định, chính sách của công ty – Được hưởng đầy đủ các chế độ BH theo Luật lao động – Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và có nhiều cơ hội để thăng tiến – Được tham dự hoặc cử đi tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo để nâng có kỹ năng, chuyên môn |
YÊU CẦU KHÁC | – Tuổi từ 23 đến 35 – Kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, hệ thống Nhà hàng ẩm thực – Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các Trường có chuyên ngành liên quan – Có kiến thức tốt về các hệ thống quản lý HACCP, ISO 22000 – Có khả năng đọc hiểu tài liệu Anh ngữ chuyên ngành là một lợi thế – Vị tính: văn phòng (Microsoft Office) – Kỹ năng: điều hành, giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình năng động – Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực – Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm – Khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao – Sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc – Có thể làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu. |
Hồ sơ bao gồm | – 01 Bản CV mô tả quá trình làm việc, kinh nghiệm bản thân (chuyển trước qua Email) – 01 Bộ hồ sơ đầy đủ (sau khi trúng tuyển) |