Bếp trưởng

BẾP TRƯỞNG
VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN Bếp trưởng
CHỨC VỤ Bếp trưởng Số năm kinh nghiệm 3 năm trở lên
NGHÀNH NGHỀ Khách sạn – Nhà hàng Bằng cấp
Hình thức làm việc Toàn thời gian cố định Giới tính
Địa điểm làm việc –         24T2 Trung Hòa Nhân chính
– 31 Phan Chu Trinh
– Tầng 4,5 Vincom Bà Triệu
– Tầng G The Garden
– Tầng B2 Royal City
– Tầng B1 Times City
– 7 Đinh Tiên Hoàng
– Tầng 1 Lotte Mart Đống Đa
– 33 Trần Hưng Đạo
Độ tuổi
Mức lương Thỏa thuận Số lượng cần tuyển 5

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Am hiểu Bếp Á, Âu hoặc bếp Nhật
– Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn…
– Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
– Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.
– Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm ; Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày..
– Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí , giá thành nếu thấy cần thiết.
– Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp: Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao, phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp…
– Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
– Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động
– Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
– Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
– Thực hiện chế độ báo cáo.
– Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc…
QUYỀN LỢI – Lương thỏa thuận theo năng lực
– THưởng theo quy định, chính sách của công ty
– Đầy đủ chế độ theo Luật lao động
– Lương kinh doanh: Xét theo doanh thu của nhà hàng và hiệu quả công việc ( trả trực tiếp hàng tháng).
YÊU CẦU KHÁC – Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
– Có trách nhiệm trong công việc
– Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
– Các kỹ năng yêu cầu:
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề
+ Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt