Bếp trưởng
BẾP TRƯỞNG
VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN | Bếp trưởng | ||
CHỨC VỤ | Bếp trưởng | Số năm kinh nghiệm | 3 năm trở lên |
NGHÀNH NGHỀ | Khách sạn – Nhà hàng | Bằng cấp | |
Hình thức làm việc | Toàn thời gian cố định | Giới tính | |
Địa điểm làm việc | – 24T2 Trung Hòa Nhân chính – 31 Phan Chu Trinh – Tầng 4,5 Vincom Bà Triệu – Tầng G The Garden – Tầng B2 Royal City – Tầng B1 Times City – 7 Đinh Tiên Hoàng – Tầng 1 Lotte Mart Đống Đa – 33 Trần Hưng Đạo |
Độ tuổi | |
Mức lương | Thỏa thuận | Số lượng cần tuyển | 5 |
MÔ TẢ CÔNG VIỆC | – Am hiểu Bếp Á, Âu hoặc bếp Nhật – Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn… – Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. – Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. – Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm ; Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. – Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí , giá thành nếu thấy cần thiết. – Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp: Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao, phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp… – Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới. – Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động – Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng. – Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. – Thực hiện chế độ báo cáo. – Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc… |
QUYỀN LỢI | – Lương thỏa thuận theo năng lực – THưởng theo quy định, chính sách của công ty – Đầy đủ chế độ theo Luật lao động – Lương kinh doanh: Xét theo doanh thu của nhà hàng và hiệu quả công việc ( trả trực tiếp hàng tháng). |
YÊU CẦU KHÁC | – Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – Có trách nhiệm trong công việc – Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm… – Các kỹ năng yêu cầu: + Kỹ năng quản lý + Kỹ năng lập kế hoạch + Kỹ năng giải quyết vấn đề + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt |