THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 

1. Cách thức tham dự

+ Mỗi bàn khách phát sinh hóa đơn từ 1.000.000 sẽ nhận được mã số dự thưởng chương trình quay số may mắn: "SINH NHẬT VÀNG, NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" cùng 1 phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức.
+ Khách hàng điền thông tin khách hàng bao gồm: Họ và tên, Chứng minh thư, SĐT, Email và Số Bill vào landing page: https://goo.gl/QYxx3D
+ Khách hàng sẽ nhận được email tự động với nội dung bao gồm: Xác nhận tham gia chương trình, mã code tham gia chương trình.
. + Mã code được sử dụng để quay số may mắn.

2. Thời gian và cách thức trao giải

+ Thời gian diễn ra chương trình: 10/3/2018 đến 31/3/2018
+ Danh sách khách hàng tham gia quay thưởng hàng tuần được tính từ 6:00AM thứ 6 đến 12:00PM ngày thứ 5 của tuần kế tiếp. Riêng tuần đầu tiên bắt đầu được tính từ 6:00AM ngày 10/3 (thứ 7) đến hết 12:00PM ngày 15/3 (thứ 5).
+ Giải thưởng tuần: Thứ 6 (4:00 pm) hàng tuần tiến hành quay số online chọn ra KH trúng giải tuần, thông báo trên fanpage Redsun ITI, share về các page nhãn hàng. CSKH gọi điện mời KH tham gia event trao giải tại nhà hàng thuộc hệ thống Redsun.
+ Giải thưởng chung cuộc: Livestream Facebook và gọi điện thông báo cho khách trúng giải sau chương trình. Event bốc thăm và trao giải chung cuộc sẽ được thông báo chi tiết trên fanpage https://www.facebook.com/Redsun.ITI.Corporation/ vào cuối chương trình.
+Giải thưởng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong vòng 20 ngày kể từ khi chương trình kết thúc.

3. Cách thức công bố và thủ tục nhận giải

• Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như kết quả khách hàng vui lòng theo dõi trên Fanpage: https://www.facebook.com/Redsun.ITI.Corporation/
• Ban tổ chức sẽ gọi điện thông báo cho người trúng thưởng theo số điện thoại do khách hàng cung cấp. Trường hợp số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.
• Danh sách khách hàng trúng giải tuần và giải thưởng chung cuộc sẽ được cập nhật đầy đủ trên fanpage Redsun ITI, Landing page của chương trình.
• Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình Email có mã số code trúng thưởng cho ban tổ chức chương trình để nhận giải thưởng.
• Redsun ITI có quyền từ chối trao giải thưởng nếu mã code không đảm bảo tính hợp lệ.
• Người nhận giải phải xuất trình bản sao CMTND khi tới nhận thưởng (có mang bản gốc để đối chiếu).

4. Cơ cấu giải thưởng

+ Giải thưởng tuần: 06 voucher tiền mặt trị giá 2 triệu/ 1 voucher (01 voucher mỗi tuần mỗi miền)
+ Giải thưởng chung cuộc:
• 04 Giải đặc biệt: Bộ trang sức kim cương và bộ sản phẩm điện máy gia đình
• 03 Giải Nhất: 03 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
• 10 Giải Nhì: Voucher tận hưởng dịch vụ ẩm thực tại hệ thống nhà hàng Redsun
• Khách hàng tham dự chương trình (có hóa đơn >1tr) sẽ nhận được: Coupon Grabcar và E-Voucher từ Thế Giới Kim Cương

5. Các quy định khác

- Giá trị quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng trong bất cứ trường hợp nào.
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên theo các quy định của pháp luật hiện hành.
- Khách hàng chịu tránh nhiệm về tính chính xác của thông tin cá nhân cung cấp
- Tất cả cán bộ công nhân viên của Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ không được tham gia bốc thăm trúng thưởng.
- Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng, do có sự thay đổi cũng như không chính xác của các thông tin được cung cấp.
- Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.
- Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không cần phải trả bất kỳ 1 chi phí nào.
- Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ có quyền thay đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.
- Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ sẽ khấu trừ thuế TNCN trước khi trả thưởng theo quy định của pháp luật.
- Mọi khiếu nại, tranh chấp liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mại, Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp Luật Việt Nam hiện hành. Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thất lạc mã code dự thưởng, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của giấy tờ.
- Đối với giải thưởng đã công bố nhưng không có người nhận giải, Công ty Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ sẽ xử lý theo quy định của Luật Thương mại.


thaiexpress seoul capri tasaki trulyviet dolpansam sushikei kingbbq khaolao bukbuk hotpot king tasaki hotpot